An toàn vệ sinh thực phẩm là đây!

TÔI ĐI SIÊU THỊ MUA GÀ

??? Hôm nay là một ngày đặc biệt, lần đầu đi chào sản phẩm gặp đối tác mua sỉ hỏi một câu chân tình thế này: Khô gà người ta giao em ăn thì ăn vậy thôi nhưng không biết có sạch sẽ không nữa. Giờ ghê lắm ! Em ăn cái gì cũng từ quê gởi vào !???

? Nghe xong mới thấy giật mình trong thời buổi vàng thau lẫn lộn, người mình tự hại mình chủ yếu chỉ vì chạy theo đồng tiền trước mắt. Do vậy mình cảm thấy tự hào vì đã đi đúng hướng khi xác định mục tiêu kinh doanh phải đảm bảo AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CHO THỰC KHÁCH ?

? Vì thế mà mình viết cái tip của ngày hôm nay để chia sẻ một chút về quy trình tuyển chọn chế biến cho các bạn an tâm khi sử dụng thực phẩm tại CHƯA ĐÃ THÈM. COM, và cũng để nhắc nhở mình mỗi ngày phải làm tốt hơn vì nhu cầu ăn uống của chúng ta !

➡ Tất cả sản phẩm GÀ mình mua đều được lấy từ hệ thống siêu thị lớn như COOPMART, VINMART, LOTTE

➡ Quy trình chế biến gà qua các công đoạn kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng: Gà mua về được làm sạch nhớt và lớp mỡ trắng, sau đó rửa nước muối rồi đem luộc qua nước sôi sau đó mới chế biến

➡ Khi đã ra thành phẩm, vì  không sử dụng chất bảo quản nên mỗi mẻ được lưu mẫu thử trong từng môi trường khác nhau để kiểm tra hạn sử dụng. Mẻ 1 để môi trường bình thường bên ngoài. Mẻ 2 để ngăn mát tủ lạnh. Mẻ 3 để ngăn đông. Mình sẽ kiểm tra độ thay đổi của sản phẩm qua từng giai đoạn để khuyến nghị khách hàng của mình thời hạn sử dụng

❌ Cuối cùng mình đúc kết một điều rằng để đi lâu dài thì cần phải tạo dựng được sự tin tưởng cho đối tác và quan trọng nhất là ở chất lượng thật của sản phẩm.

? Để đi thật nhanh bạn có thể đi một mình (ăn sỏi ở thì)

Nhưng để đi thật xa thì hãy đi cùng đối tác của mình (cùng nhau phát triển bền vững).

Post thêm tấm hình mình đi siêu thị mua GÀ !

Trả lời