CÁC LOẠI THỊT CHỨA NHIỀU PROTEIN

CÁC LOẠI THỊT CHỨA NHIỀU PROTEIN

️Phi lê gà không da


Ức gà không da là một thực phẩm tốt và là một món ăn được dân gymer ưa chuộng nhất, Trong ức gà chứa rất một nguồn protein rất cao và ít chất béo bão hòa. Bên cạnh đó còn chứa nhiều phốt pho, Niacin , Vitamin B6 và Selen. Nhưng ức gà có một khuyết điểm nhỏ đó là cao Cholesterol.
Ức gà là protein xây dựng cơ bắp nạc cổ điển. Chứa đến 21g protein và 172g calories nhưng chỉ chứa 9g chất béo thì ức gà luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Không gặp khó khăn trong sự đơn điệu của việc ăn ức gà nướng ngày này qua ngày khác. Bạn có thể băm nhỏ thịt gà nấu với nước sốt BBQ vinegar-based/East Carolina cho một hương vị mới. Một lựa chọn khác là tung một vài bộ ức gà trong một túi Ziploc với giấm thơm và hương thảo tươi đêm trước bạn sẽ nấu nó cho một cách dễ dàng và về cơ bản món này giúp bổ sung năng lượng.


Thịt lợn thăn

Mặc dù nhiều người cho rằng đó là “thịt trắng” thịt lợn thực sự là thịt đỏ. Nhưng đừng để các hiệp hội thường phóng đại giữa thịt đỏ và nguy cơ tử vong làm bạn sợ hãi; thịt lợn thăn là một nguồn protein nạc tuyệt vời. Thịt lợn thăn chứa đến 26g protein chiếm 52%, trong khi chỉ chiếm 3.5g chất béo.

Tôm
Sự đa dạng của những cách mà bạn có thể mua và ăn tôm làm cho chúng là một sự lựa chọn linh hoạt và dễ dàng. Bạn có thể mua tôm cả vỏ và nấu chín, do đó bạn chỉ cần thêm chúng vào món salad hoặc nướng chúng trong lò nướng. Bạn có thể mua nguyên liệu và nấu chúng với rau xào hoặc nướng trên xiên. Tổng lượng protein trong tôm là 23g, hơn nữa tôm cũng là một món ăn ngon và được nhiều người ưa thích.

Cá rô phi.
Một phần ăn 3.5oz cá rô phi chỉ chứa 2 gam chất béo. Cá rô phi được bán rất nhiều trong các siêu thị và chợ nên bạn có thể dễ dàng mua về và chế biến. Với cá rô phi bạn có thể nướng hoặc rán tuỳ ý thích.

Ức gà tây
Ức gà tây là nguồn protein nạc dồi dào nhưng thường ít được chú ý tới. Bạn có thể dễ dàng mua ức gà tây trong các siêu thị gần nhà, với cách chế biến đơn giản, bạn có thể áp chảo hoặc nướng tuỳ thích.

Cá ngừ
Đối thủ thịt gà cho các nguồn cung cấp protein nhưng chắc chắn rằng không thể lạm dụng cá ngừ. Nếu bạn ăn quá nhiều cá ngừ, bạn có nguy cơ bị nhiễm độc thủy ngân và các bạn nên chọn một cái gì đó khác trong danh sách này.
Vậy nên bạn đừng ngần ngại gì mà gọi ngày món đặc sản #khôgàláchanh và #gàcháyrongbiểnmè của chưa đã thèm để nạp lượng protein cần thiết cho cơ thể nhé

(st:Wheystore)

Trả lời